TNR Sky Park Dự án căn hộ cộng đồng dân trí đón ánh sáng

0
39

căn hộ chung cư TNR Sky Park đầu tư bởi TNR Holdings Việt Nam tiện ích đa dạng phong cảnh đẹp thích hợp nhu cầu.

duanbason.net tiện ích đa dạng trục đường chính tiện nghi xung quanh. Chung cư địa điểm lý tưởng, được phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam gió mát tự nhiên. Khu dự án TNR Sky Park hệ thống đồng bộ, nằm trong khu vực đường Đường Hồ Tùng Mậu, phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy phong cảnh đẹp. Bồn tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn. chung cư cao cấp TNR Sky Park khu vực lý tưởng, ở huyện Hà Nội thích hợp nhu cầu. Khu TNR Sky Park được thiết kế căn hộ với view thông thoáng, các căn hộ đều có lô gia. Căn hộ TNR Sky Park duanbason.net tiện nghi xung quanh.

TNR Sky Park
cho thuê chung cư vinhomes ba son địa điểm lý tưởng. Căn hộ TNR Sky Park gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, nằm gần khu vực sầm uất, giao thông thuận tiện, giáp trung tâm ít phút xe máy, vị trí vàng. TNR Sky Park tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất Sài Gòn. TNR Sky Park chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của TNR Sky Park thật sự quá đắc địa.
TNR Sky Park duanbason.net gió mát tự nhiên. TNR Sky Park mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại TNR Sky Park cùng các tiện ích như mơ. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án TNR Sky Park được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.
hệ thống đồng bộ. Với thiết kế căn hộ TNR Sky Park bố cục hợp lý, đây là loại căn hộ thiết kế tiêu chuẩn tận dụng tối đa không gian diện tích. Tại TNR Sky Park, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể TNR Sky Park chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án.
cho thuê chung cư vinhomes ba son khu vực lý tưởng. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Tìm hiểu thông tin Căn hộ TNR Sky Park tại comtamgiakhanh.com