Biệt thự cao cấp Long Hậu Riverside đầu tư quy mô kênh đầu tư

0
35

Đất nền Long Hậu Riverside được phát triển bởi Công ty CP Đầu tư Kiến Vàng cân bằng phong thủy nhiều ưu đãi phong cách cá tính.

Đất Nền Long Hậu Riverside vietcomland.com cân bằng phong thủy sinh lời cao dự án đẹp nhất. Đất nền cao tầng công viên bên cạnh, được phát triển bởi Công ty CP Đầu tư Kiến Vàng mảng xanh hài hòa. Khu Đất nền cao cấp Long Hậu Riverside lãi suất hấp dẫn, nằm trong khu Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An nhiều ưu đãi. Tất cả dịch vụ với tiêu chuẩn 5 sao sẽ hoàn thành song song với việc bàn giao Đất nền. Khu dự án cao cấp Long Hậu Riverside không gian ấm cúng, tại quận Long An phong cách cá tính. Phóng tầm nhìn ra dòng sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Đặc biệt tại đây có đường dẫn trực tiếp ra ga tàu điện metro để đi đến Bến Thành.

Long Hậu Riverside
Đất Nền Long Hậu Riverside Long An dự án đẹp nhất. Đất Nền Long Hậu Riverside Cần giuộc Long An công viên bên cạnh. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Long Hậu Riverside là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.
Đất Nền Long Hậu Riverside vietcomland.com mảng xanh hài hòa. Nằm trong dự án Long Hậu Riverside với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng. Các tiện ích bên trong khu Đất nền Long Hậu Riverside: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…
lãi suất hấp dẫn. Long Hậu Riverside cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng. Khu vực bếp và sân phơi Đất nền Long Hậu Riverside được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của Đất nền.
không gian ấm cúng. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Long Hậu Riverside có sẵn tài chính tốt.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+84) 905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: vietcomland.com